Swiffy Output

Sáng ngày 17/10/2009 tại Hội trường Công ty CP VIMECO đã diễn ra buổi gặp mặt các nữ cán bộ nhân viên của  VIMECO cùng Đại diện Ban lãnh đạo các trưởng phòng ban, đơn vị trực thuộc Công ty nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10.

 

Sau màn giới thiệu và tóm tắt về những thành tựu đạt được của nữ cán bộ nhân viên VIMECO, đại diện ban nữ công VIMECO đã  nhận những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm từ Ông Trần Việt Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị VIMECO.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc và rất chuyên nghiệp do chính các nữ cán bộ nhân viên VIMECO thể hiện đã làm cho không khí trong hội trường trở nên vui nhộn ấm áp. Đặc biệt trong chương trình văn nghệ này, đại diện ban lãnh đạo Ông Đỗ Mạnh Hùng cũng góp một tiết mục “Biển đêm” khiến cho chị em công ty vô cùng phấn khởi… Cả hội trường ngập tràn trong âm nhạc và tiếng vỗ tay.

 

Bữa tiệc liên hoa nhẹ diễn ra trong một tiếng đã giúp cho mọi người xích gần nhau hơn. Các nữ cán bộ nhân viên từ các bộ phận, công trường hàng ngày ít tiếp xúc có dịp chuyện trò tìm hiểu lẫn nhau.

 

Buổi nói chuyện với chuyên gia về sức khỏe của Phụ nữ đã thật sự có ích, chuyên gia đã giúp chị em VIMECO giải thích những vấn đề, thắc mắc liên quan đến sức khỏe của bản thân.

 

Buổi gặp mặt khép lại nhưng những nhấn tượng và hình ảnh buổi lễ kỷ niệm thực sự đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng mỗi nữ cán bộ nhân viên VIMECO.

User name:
Password
Tìm kiếm
Liên kết websites
Chứng khoán sàn HNX
TC
GKL
KL
+/-
Loading...
Số lượt truy cập: 10688281
Hôm nay: 2089
... người đang online
 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIMECO
Địa Chỉ: Lô E9 đường Phạm Hùng - Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
mail@vimeco.com - Tel: (04) 37848204 - Fax: (04) 37848202