Swiffy Output
Công ty Cổ Phần VIMECO xin chúc mừng sinh nhật Anh Trương Văn Tỵ - Trạm bê tông VIMECO Nghệ An (16/12). Chúc anh/chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
Vượt qua những khó khăn chung nền kinh tế trong chín tháng đầu năm do những tác động xấu của của cuộc khủng hoảng kinh tế đối với Việt nam nói chung cũng như đối với các doanh nghiệp nói riêng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây lắp.
Với một chiến lược nhất quán cùng sự nỗ lực, liên tục không ngừng của Ban lãnh đạo Công ty, đơn vị thành viên và tập thể người lao động luôn phát huy tinh thần sáng tạo, sự đồng đồng thuận và đoàn kết nhất trí  với mục tiêu phấn đấu hoàn thành tốt tiến độ các dự án, công trình, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kinh tế, kế hoạch năm 2009.
Đặc biệt phát huy vai trò một đơn vị có thế mạnh về thi công cơ giới, cớ uy tín về chất lượng và tiến độ của Tổng công ty cổ phần VINACONEX. VIMECO xác định việc tập trung thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng của chủ đầu tư là yêu cầu quan trọng và cũng là vinh dự và trách nhiệm của VIMECO tại các dự án công trình trọng điểm chào mừng 1000 năm Thăng Long – Hà Nội như : Dự án đường cao tốc Láng Hòa Lạc, Bảo tàng Hà Nội, Trung tâm thương mại chợ Mơ, Trụ sở làm việc Tổng cục Hải Quan, Đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình….. Một số hình ảnh ghi lại không khí sôi động và khẩn trương tại các công trình dự án của VIMECO.

            Hoàn thành việc cấp 1500 m3 bê tông dầm mái cho công trình bảo tàng Hà Nội trong ngày 2/10/2009.
          Tập trung tiến độ thi công cũng như hỗ trợ các đơn vị khác trong việc đảm bảo tiến độ các hạng mục thi công tại dự án đường Láng – Hòa Lạc
                                         Thi công xử lý nền móng tại Trung Tâm thương mại chợ Mơ
   Hoàn thành 152 cọc khoan nhồi đường kính 800- 1200 tại trụ sở Tổng cục hải quan sau  tháng thi công đảm bảo tiến độ và chất lượng được chủ đầu tư đánh giá cao.
User name:
Password
Tìm kiếm
Liên kết websites
Chứng khoán sàn HNX
TC
GKL
KL
+/-
Loading...
Số lượt truy cập: 10722525
Hôm nay: 1620
... người đang online
 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIMECO
Địa Chỉ: Lô E9 đường Phạm Hùng - Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
mail@vimeco.com - Tel: (04) 37848204 - Fax: (04) 37848202