Swiffy Output
Công ty Cổ Phần VIMECO xin chúc mừng sinh nhật : Anh Nguyễn Văn Hà-hàn - Xưởng cơ khí sửa chữa Ngọc Hồi (14/12), Anh Phan Trọng Tới - Xưởng cơ khí sửa chữa Ngọc Hồi (14/12), Chị Phí Thị Hải Âu - Trạm bê tông VIMECO Đà Nẵng (14/12). Chúc các anh/chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

           Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty; phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam và thể hiện sự chia sẻ, cảm thông trước những khó khăn, mất mát của đồng bào các tỉnh phía Bắc đang đang gánh chịu những hậu quả nặng nề do cơn bão số 4 gây ra. Ngày 17/8 vừa qua, đại diện Công ty cổ phần Vimeco gồm Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch công đoàn và các thành viên khác trong ban lãnh đạo Công ty đã tham gia cùng Đoàn cứu trợ của Tổng công ty cổ phần Vinaconex do Ông Hoàng Hợp Thương chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn trực tiếp lên thăm và ủng hộ đồng bào vùng lũ các tỉnh phía Bắc. Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn tại UBND tỉnh Lào Cai. Tại đây, Ông Hoàng Hợp Thương thay mặt Tổng công ty đã gửi tặng 50 triệu tiền ủng hộ thay mặt ban cứu trợ của tỉnh các Ông Chủ tịch mặt trận tổ quốc và phó chủ tịch UBND tỉnh đã trân trọng đón nhận và cảm ơn sự đóng góp quý báu của doanh nghiệp.

Tiếp theo khi đến huyện Bát Xát đại diện UBND huyện các ông chủ tịch và phó chủ tịch đã đón nhận món quà ủng hộ 50 triệu đồng của Đoàn cứu trợ nhằm hỗ trợ những hộ dân đang chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai. Số tiền ủng hộ từ sự đóng góp của các đơn vị thành viên trong Tổng công ty và những đơn vị tham gia thi công Công công trình thủy điện Ngòi Phát - Lào Cai.

 Đến thăm xã bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất bởi cơn bão số 4. Đại diện Công ty VIMECO Ông Hồ Công Tâm Chủ tịch công đoàn đã chuyển số tiền 10 triệu đồng của cán bộ CBCNV VIMECO đóng góp để ủng hộ các nạn nhân và giúp xã khắc phục những thiệt hại do cơn lũ gây ra.

                Dự án thủy điện Ngòi Phát – Lào Cai do Tổng công ty cổ phần VINACONEX làm chủ đầu tư trong đó VIMECO là đơn vị thi công chủ lực.  Công trường thi công của VIMECO cũng nằm trong vùng ảnh hưởng của cơn lũ thuộc huyện Bát Xát. Tuy nhiên, do Ban chỉ huy Công trường có phương án phòng, chống kịp thời nên không xẩy ra thiệt hại lớn nào về người và xe máy thiết bị trong cơn bão.

 

User name:
Password
Tìm kiếm
Liên kết websites
Chứng khoán sàn HNX
TC
GKL
KL
+/-
Loading...
Số lượt truy cập: 10710268
Hôm nay: 1106
... người đang online
 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIMECO
Địa Chỉ: Lô E9 đường Phạm Hùng - Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
mail@vimeco.com - Tel: (04) 37848204 - Fax: (04) 37848202